BUỔI LÀM VIỆC CÙNG MEKONG INNOVATION HUB

BUỔI LÀM VIỆC CÙNG MEKONG INNOVATION HUB

Trong những năm gần đây, chuyển đổi số trở thành chiến lược phát triển và chuyển đổi mạnh mẽ trong các doanh nghiệp VN. Theo giới phân tích nhận định, chuyển đổi số là xu thế không thể đảo ngược, nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại. Sáng ngày 13/3, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã có buổi làm việc nhằm giới thiệu, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm trong các lĩnh vực thế mạnh của Trung tâm cùng Mekong Innovation Hub.

HỢP TÁC GIỮA ĐH BÁCH KHOA VÀ HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA TP.HCM

HỢP TÁC GIỮA ĐH BÁCH KHOA VÀ HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA TP.HCM

Chiều ngày 10/3, đại diện trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM cùng Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã có cuộc gặp mặt nhằm trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm trong việc "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý học viên và tăng cường giám sát an ninh" tại Học viện chính trị quốc gia TP.HCM – học viện chính trị khu vực 2.

CÁC HOẠT ĐỘNG LÀM VIỆC VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC ĐẦU NĂM 2021

CÁC HOẠT ĐỘNG LÀM VIỆC VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC ĐẦU NĂM 2021

Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã có tuần lễ khỡi động trong việc triển khai và kế hoạch chiến lược cho các dự án trong năm 2021. Ngày 4 - 5/3, đại diện ban lãnh đạo Trung tâm đã có có buổi đến thăm và làm việc với các đơn vị, doanh nghiệp: Sở Thông tin và truyền thông Tây Ninh, Sở nông nghiệp và phát nông thôn Tây Ninh, Hiệp hội doanh nghiệp Khu công nghiệp HBA.

VUI XUÂN AN TOÀN

VUI XUÂN AN TOÀN

- Do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp nên các lớp học của Trung tâm sẽ chính thức nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 02/02/2021 đến hết ngày 21/02/2021.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021

Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 do Bộ kế hoạch & Đầu tư chủ trì và được tổ chức bởi Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia đã diễn ra vào ngày 09 - 10/01/2021 được sự quan tâm của nhiều ban ngành Nhà nước và các đơn vị tham gia triểm lãm sản phẩm sáng tạo công nghệ trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

DIỄN ĐÀN AI4VN - TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VIỆT NAM

DIỄN ĐÀN AI4VN - TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VIỆT NAM

AI4VN là sự kiện thường niên. Sau hai năm tổ chức, sự kiện thu hút quan tâm của đông đảo các nhà chính sách, quản lý, tập đoàn công nghệ, đơn vị nghiên cứu... thúc đẩy hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam. Năm nay, chủ đề của chương trình "Trí tuệ nhân tạo ứng phó với đại dịch Covid-19"(AI in pandemic: Adapting to the new normal) hướng tới sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong phòng, chống Covid-19 và vận hành cuộc sống ở 'trạng thái bình thường mới. Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND TPHCM, báo điện tử VnExpress cùng nhiều doanh nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu... phối hợp tổ chức.


Back to Top