THÔNG BÁO V/v NGHỈ HỌC CÁC LỚP HỌC CỦA TRUNG TÂM TỪ 17/2 - 29/2

THÔNG BÁO KHẨN

- Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa- ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết tháng 2 (29/2/2020)

- Do những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do COVID-19 gây ra, theo chủ trương của UBND TP.HCM và Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, Trường Đại học Bách Khoa quyết định cho phép sinh viên toàn trường nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

- Mặc dù đã có những sự chuẩn bị tích cực cho sinh viên trở lại học tập, nhưng Trường vẫn ra quyết định này để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho sinh viên và xã hội.

- Cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị làm việc bình thường theo kế hoạch, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh.

- Song song đó, các VP chính và ghi danh, bộ phận tư vấn, hỗ trợ các lớp học của Trung tâm vẫn hoạt động bình thường từ ngày 3/2.