Tin học Thiếu nhi

KHÓA HỌC IC3 SPARK New

KHÓA HỌC IC3 SPARK

Nhằm trang bị cho học sinh các Kỹ năng tin học chuẩn bằng Chứng chỉ quốc tế.
Bổ sung kiến thức Tin học ngay từ cấp tiểu học phục vụ tốt trong quá trình học tập.
Biết cách sử dụng Internet an toàn, hiệu quả ứng dụng trong học tập mang lại hiệu quả cao.
Làm hành trang cho học sinh sớm làm chủ những kỹ năng cần thiết để ứng dụng và phát triển tốt hơn ở cấp bậc tiếp theo.
Chứng chỉ tin học IC3 Spark  có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark giúp học sinh được ưu tiên xét tuyển, cộng điểm vào trường THCS chuyên, trường THCS tiên tiến hội nhập.

• Khai giảng: 20/04/2024

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON THIẾU NHI New

• 2 Buổi
KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON  THIẾU NHI

Định hướng con theo nhóm ngành công nghệ thì học lập trình có lẽ là điều tiên quyết nhưng lợi ích của việc trang bị kỹ năng công nghệ số còn mở ra nhiều cơ hội thành công cho con khi mọi lĩnh vực của đời sống đang trên đà "Số hóa".
Kiến thức về KHOA HỌC MÁY TÍNH đặc biệt là lập trình các sản phẩm như Website, game, chatbot;...
Phát triển TƯ DUY VỀ PHẦN MỀM giúp trẻ tự tin sử dụng, khai thác tài nguyên trên không gian Internet an toàn.
Cải thiện và rèn luyện KỸ NĂNG MỀM như tư duy logic, giải quyết vấn đề, thuyết trình tư duy sáng tạo.
Khai phá tiềm năng công nghệ.
Ứng dụng thực tế vào các môn học khác và trong cuộc sống.
Xây dựng nền tảng vững chắc về lập trình công nghệ, nuôi dưỡng ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

• Lịch học: Tối 3-5
  • Khai giảng: 02/04/2024

KHÓA HỌC TIN HỌC THIẾU NHI New

KHÓA HỌC TIN HỌC THIẾU NHI
-Giúp học sinh có khả năng sử dụng máy tính  trong việc tìm kiếm và bổ trợ kiến thức những môn khoa học khác, trong hoạt động, trong vui chơi giải trí nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện để trẻ em thích ứng với đời sống xã hội hiện đại.
-Xây dựng những kỹ năng trong việc soạn thảo văn bản, trình bày các bài thuyết trình trước đám đông.
-Tư duy trong môi trường lập trình ở mức căn bản.-  Sử dụng thành thạo các phương tiện thông tin như Mail, Google,….
  • Khai giảng: 26/11/2023

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH SCRATCH New

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH SCRATCH

Scratch là phần mềm lập trình đồ họa dành cho trẻ em với các công cụ giúp các em học sinh tiếp cận với công nghệ lập trình bằng những ngôn ngữ lập trình cơ bản và đơn giản nhất, các em có thể tự mình thiết kế ra nhiều nhân vật khác nhau bằng lập trình đồ họa như các nhân vật hoạt hình, vẽ một số hình học yêu thích, các con thú ngộ nghĩnh đáng yêu. Trong môi trường lập trình ứng dụng đặt biệt  việc "viết" lệnh  được thực hiện bằng việc kéo thả những câu lệnh lại với nhau để lập trình ra các trò chơi thú vị. Từ đó, các em có thể dễ dàng tạo ra các trò chơi cho riêng mình, nhằm rèn luyện tư duy lập trình.

• Khai giảng: 28/10/2023