Tin học Thiếu nhi

Tin học Thiếu nhi

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIN HỌC THIẾU NHI New

  • 12 Buổi
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIN HỌC THIẾU NHI

Tin học là một môn học khoa học chuyên nghiên cứu về cách tổ chức, lưu trữ và xử lý thông tin một cách tự động bằng hệ thống máy tính điện tử. Vì thế nó vẫn luôn có sức lôi cuốn kỳ diệu đối với giới trẻ vì khả năng ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh các khóa học về kĩ năng sử dụng máy tính văn phòng, còn có các khóa học chuyên đề về kĩ năng khác trong việc sử dụng máy tính. Các khóa học rèn luyện cho các em tính tư duy, cách giải quyết vấn đề và hiện thực các công việc trên máy tính dễ dàng hơn.

  • Lịch học:
  • Khai giảng: 04/07/2022
Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ IN 3D VÀ STEM/STEAM New

  • 10 Buổi

Sự lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh thích hoạt động sáng tạo và muốn tạo ra các mô hình thực tế, thông qua sử dụng công nghệ in 3D. Khóa học trang bị các kiến thức và kỹ năng dựng hình, vẽ một sản phẩm trên máy tính từ trình độ sơ cấp và tạo ra sản phẩm thiết kế trên máy in 3D.

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có khả năng sử dụng được phần mềm để thiết kế một sản phẩm bằng sự sáng tạo của bản thân phục vụ cho sở thích hoặc các nhu cầu khác trong học tập và cuộc sống. 

Có khả năng tự vận hành vẽ và  in 3D để chế tạo các sản phẩm. Củng cố tăng cường các kiến thức liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

Nâng cao khả năng tự học, tư duy logic, tư duy giải quyết vấn đề và sáng tạo, phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình thông qua các dự án học tập STEM/STEAM.

  • Lịch học:
  • Khai giảng: 20/06/2022
Xem chi tiết

Back to Top