Kỹ thuật Lập trình

KHÓA LẬP TRÌNH PYTHON CƠ BẢN New

KHÓA LẬP TRÌNH PYTHON CƠ BẢN

Khóa học Lập trình Python sẽ giúp người học làm quen và có khả năng lập trình cơ bản với Python, ngôn ngữ số 1 trong kỉ nguyên phát triển AI. Từ đó, học viên có thể nắm vững các khái niệm cơ bản và sử dụng các thư viện vào việc giải quyết các bài toán, cũng như có thể xây dựng được ứng dụng web cơ bản dùng thư viện Flask-Python. Đây cũng là ngôn ngữ thuận lợi cho việc đọc hiểu code, đơn giản và rõ ràng hơn cùng với thư viện phong phú cho người học.

• Khai giảng: 11/03/2024

KHÓA LẬP TRÌNH PYTHON NÂNG CAO New

KHÓA LẬP TRÌNH PYTHON NÂNG CAO
- Khóa học cung cấp học viên kỹ năng tổ chức và xây dựng chương trình theo hướng đối tượng, truy xuất file XML và cơ sở dữ liệu. Tìm kiếm và bắt lỗi cũng như cơ chế xử lý đa luồng.- Giúp học viên có kiến thức xây dựng ứng dụng Desktop GUI (Graphical User Inteface) bằng Python.- Làm tiền đề kiến thúc vững chắc cho học viên để phát triển các ứng dụng phức tạp hơn như xây dựng hệ thống website và xử lý dữ liệu lớn.
  • Khai giảng: 18/03/2024

LẬP TRÌNH ANDROID CƠ BẢN New

LẬP TRÌNH ANDROID CƠ BẢN

Nhờ ưu điểm nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều ứng dụng, di động thông minh đang trở thành vật bất ly thân của những người trẻ năng động hiện nay. Vì vậy, phát triển phần mềm cho di động cũng trở thành mục tiêu của các doanh nghiệp công nghệ nhưng nguồn lực phục vụ lại chưa phát triển mạnh trên thị trường lao động TP.HCM. Cùng với xu hướng phát triển và cung cấp nguồn lực cho thị trường công nghệ, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán - Đại Học Bách Khoa TP.HCM đã phối hợp với bộ môn Công Nghệ Phần Mềm thuộc Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính khai giảng khóa lập trình di động (căn bản, android, IOS) dành cho các bạn có đam mê muốn tìm hiểu chuyên sâu hoặc các bạn đi làm nhưng muốn nâng cao thêm kiến thức.

• Khai giảng: 28/11/2022