Tin học văn phòng

KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN New

• 15 Buổi
KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN

Học viên chưa có kiến thức về tin học cơ bản (Window - Word - Excel - PowerPoint). Học viên cần cập nhật và thực hành các kiến thức về tin học văn phòng. Tham gia  khóa học nền tảng giúp học viên đạt được kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng vào học tập và công việc đồng thời đạt được kết quả cao trong kỳ thi Chứng chỉ Tin học quốc gia.

• Lịch học: Tối 3-5-7
  • Khai giảng: 23/04/2024

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT NĂM 2024 (Tin học Quốc gia) New

• 1 Buổi
LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT  NĂM 2024 (Tin học Quốc gia)
Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM là một trong những Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức  thi và cấp Chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao. Nội dung thi theo quy định tại Thông tư 03/2020/TT-BTTTT về quy định chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin.
  • Lịch học: Sáng Chủ nhật
  • Khai giảng: 24/03/2024

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIN HỌC (Cơ Sở 2) New

• 0 Buổi
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIN HỌC (Cơ Sở 2)
Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn học viên - sinh viên đang học tập hoặc công tác gần ĐH Bách khoa, cơ sở 2, làng ĐH Thủ Đức. Trung tâm cập nhật lịch khai giảng và phân bổ các khóa học giúp các bạn có thể tham gia và cập nhật các khóa học: Kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản/nâng cao, Luyện thi các chứng chỉ quốc tế IC3/MOS, Đọc và vẽ bản vẽ AutoCad 2D cơ bản, Lập trình Python,... Thời gian linh động, nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên và các đối tượng tham gia khóa học.
  • Lịch học: Tối 2-4-6
  • Khai giảng: 04/03/2024

CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC VĂN PHÒNG New

• 15 Buổi
CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC VĂN PHÒNG

Máy tính dần trở thành công cụ gần gũi với cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì vậy, cho dù bạn chưa từng sử dụng qua máy tính hoặc đang tìm kiếm các lớp đào tạo nâng cao về các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Điều đó sẽ không còn quá khó khăn nữa, Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp Tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế MOS và các chứng chỉ văn phòng quốc tế khác. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức ôn thi và thi các chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, nâng cao, chứng chỉ tin học quốc tế (MOS, IC3).

• Lịch học: Tối 3-5-7
  • Khai giảng: 12/03/2024

KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NÂNG CAO New

• 10 Buổi
KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NÂNG CAO

Học viên muốn nâng cao kiến thức tin học văn phòng để phục vụ công việc và học tập. Sinh viên và các ứng viên muốn hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Sau khóa học bạn sẽ tự tin ứng dụng kỹ năng tin học văn phòng chuyên sâu vào thực tế.

• Lịch học: Tối 2-4-6
  • Khai giảng: 18/03/2024