Tin tức

CÁC HOẠT ĐỘNG LÀM VIỆC VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC ĐẦU NĂM 2021

CÁC HOẠT ĐỘNG LÀM VIỆC VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC ĐẦU NĂM 2021

    - Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã có tuần lễ khởi động trong việc triển khai và kế hoạch chiến lược cho các dự án trong năm 2021. Ngày 4 - 5/3, đại diện ban lãnh đạo Trung tâm đã có có buổi đến thăm và làm việc với các đơn vị, doanh nghiệp: Sở Thông tin và truyền thông Tây Ninh, Sở nông nghiệp và phát nông thôn Tây Ninh, Hiệp hội doanh nghiệp Khu công nghiệp HBA. 


    - Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã lên kế hoạch tiếp tục triển khai, thử nghiệm, cũng như mở rộng các chức năng "Hệ thống  giám sát thông minh (TriS)"  đã và đang ứng dụng cho các đơn vị và khu vực như: Tây Ninh, Hà Tiên, Vĩnh Long, Ký túc xá Đại học Bách Khoa và trường Đại học Bách Khoa, đến các đơn vị và địa phương khác. Với điểm mạnh và  nổi bật ở chỗ là core AI, core về trí tuệ nhân tạo là do người Việt chúng ta triển khai và ứng dụng. Đồng thời, thực hiện các kí kết ghi nhớ hỗ trợ trong việc đào tạo, tư vấn, xây dựng giải pháp ứng dụng chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, khu công nghiệp của thành phố Hồ Chí MInh trong thời gian tới.


    - Với mong muốn mang hình ảnh và các sản phẩm công nghệ, chuyển giao công nghệ của Trung tâm Kỹ thuật điện toán nói riêng và Bách Khoa nói chung đến gần hơn và hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị trong việc áp dụng cách mạng công nghệ 4.0, chuyển đổi số vào công tác đào tạo, quản lý và giám sát an ninh trên các địa bàn trọng điểm.


    - Với hơn 30 năm hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ, Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ phần cứng và phần mềm. Trung tâm Kỹ thuật Điện toán cam kết đồng hành và sát cánh cùng với các doanh nghiệp và đơn vị trong việc chuyển đổi số, tư vấn giải pháp và cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu trong việc quản lý, giám sát an ninh, trật tự,.... trong tất cả mọi lĩnh vực giáo dục, y tế, công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TOÁN


Back to Top