Tin tức

TRIỂN LÃM CÁC THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TRIỂN LÃM CÁC THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

        Triển lãm các thành tựu khoa học công nghệ nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc và diễn ra từ ngày 15/10 – 18/10 để phục vụ cho Đại hội Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kì 2020-2025.

Hình ảnh: Giới thiệu sản phẩm trí tuệ nhân tạo do người Việt phát triển
        Triển lãm nêu bật những thành tựu từ nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp sáng tạo và công nghiệp trọng yếu được giới thiệu chi tiết và rõ nét thông qua các sản phẩm trưng bày. Bên cạnh các thông tin về quy hoạch và phát triển đô thị tại thành phố. Còn có các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, các sản phẩm thể hiện tinh thần đổi mới sáng tạo từ khu công nghệ cao Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và khu công nghệ phần mềm Quang Trung, cùng các thành tựu của ngành thông tin truyền thông thành phố.
Hình ảnh: Giới thiệu sản phẩm trí tuệ nhân tạo do người Việt phát triển
        Cùng với các sản phẩm tạo nền tảng để giúp công nghiệp dịch vụ của thành phố trở thành trung tâm quan trọng của Đông Nam Á trong thời gian sắp tới. Nhận diện khuôn mặt thông qua trí tuệ nhân tạo giúp TP. Hồ Chí Minh tiến sâu hơn vào các kế hoạch xây dựng đô thị thông minh. Ông Lê Quốc Tuấn - PGĐ Trung Tâm Kỹ thuật Điện toán – Đại học Bách Khoa cho biết “Sản phẩm Hệ thống giám sát thông minh (TriS) nổi bật ở chỗ là core AI, core về trí tuệ nhân tạo là do người Việt chúng ta triển khai và ứng dụng. Hiện nay, sản phẩm đã ứng dụng cho các đơn vị và khu vực như: Tây Ninh, Hà Tiên, Vĩnh Long, Ký túc xá Đại học Bách Khoa và trường Đại học Bách Khoa.
Hình ảnh: Giới thiệu sản phẩm trí tuệ nhân tạo do người Việt phát triển

Hình ảnh: Sản phẩm Hệ thống giám sát thông minh (TriS) do Trung tâm phát triển
        Tất cả các sản phẩm và công trình nghiên cứu trong buổi triển lãm đã tạo nên hệ sinh thái đa dạng, chuyên sâu về hàm lượng trí tuệ, là cơ sở vững chắc để thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển xứng tầm trong 5 năm tới và tầm nhìn vươn xa hơn.
Nguồn: Truyền hình HTV

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TOÁN


Back to Top