Tin tức

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT THÁNG 7/2021

    - Sáng ngày 14/7, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán vẫn tiếp tục triển khai các khóa đào tạo các lớp chuyên đề theo hình thức trực tuyến. Khóa đào tạo “Các công nghệ trợ giúp tự động hóa nghiệp vụ thường ngày: Robotic Desktop Automation, Robotic Process Automation (RPA), Machine Learning, AI, ….” phối hợp cùng Công ty truyền tải Điện 3, đã khai giảng và triển khai trực tuyến tại các điểm ở đầu cầu Nha Trang và TP.HCM. Khóa đào tạo với sự tham gia giảng dạy của các thầy/cô đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn, cũng như truyền đạt nội dung đào tạo. Trung tâm luôn mang đến cho người học môi trường đào tạo tốt nhất, đưa những kiến thức đến người học một cách linh động và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Hình: Khóa học trực tuyến phối hợp cùng công ty Truyền tải Điện 3

    - Các hoạt động song song trong cùng ngày 14/7, là buổi hội thảo Giải pháp CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm vi-rút SARS-CoV-2 xác thực trên nền tảng Blockchain.

    - Hội thảo do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với  Công ty CP Vietnam Blockchain tổ chức phối hợp với các chuyên gia trong các lĩnh vực. Thông qua đó, Trung tâm cũng giới thiệu về hệ thống TriS CovidPass về giải pháp tích hợp nhận diện khuôn mặt để nhận biết những người đã xét nghiệm Covid-19 bên cạnh việc sử sụng mã QR code.

Nguồn: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TOÁN


Back to Top