Tin tức

KHÓA ĐÀO TẠO KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY TÍNH TẠI PTC4

KHÓA ĐÀO TẠO KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY TÍNH TẠI PTC4

    Khóa đào tạo "Khắc phục sự cố máy tính" được tổ chức vào trung tuần tháng 9 (từ ngày 7/9/2020 đến 11/9/2020) tại Công ty Truyền tải điện 4, với sự tham gia của 15 cán bộ kỹ thuật đang công tác tại Phòng Viễn thông và Công nghệ thông tin (VTCNTT) và các Truyền tải điện khu vực. Khóa đào tạo nhằm giúp học viên hiểu và có kỹ năng xử lý sự cố chuyên sâu máy tính, sau khóa đào tạo học viên đủ khả năng đảm nhận công việc PC HelpDesk, PC Technician (bảo trì, xử lý và khắc phục sự cố máy tính chuyên nghiệp). 

     Trung tâm Kỹ thuật Điện - Đại học Bách Khoa - Đạ học Quốc gia TP.HCM và Công ty truyền tải điện 4 đã cùng phối hợp và tổ chức nhiều khóa học bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ, công nghệ mới cho các cán bộ kỹ thuật của công ty. Khóa đào tạo "khắc phục sự cố máy tính" được xây dựng bài bản, đáp ứng được nhu cầu học hỏi cũng như ứng dụng thực tế quản lý hệ thống máy tính tại Công ty. 
   

Hình ảnh: Khóa đào tạo Khắc phục sự cố máy tính tại PTC4 

     Nội dung của khóa học bao gồm: Phần cứng và các sự cố liên quan: Mainboard và các sự cố liên quan, CPU và Chipset, Memory, Hard Disk Drive, Video Card, Moitor, Power Supply Unit, Optical Driver (Ổ dĩa quang học: CDROM, DVRom, Bluray, HDVD,…), Thiết bị nhập (Input Device), Wireless Networking;  Phần mềm và các công cụ sửa lỗi: Chuẩn đoán các lỗi thường gặp của Window, Các công cụ sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, những sự cố thường gặp, quy trình tổng quát chuẩn đoán dò “pan” một máy tính.


Hình ành: Buồi cấp chứng chỉ cuối khóa đáo tạo

    Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn trong lĩnh vực đào tạo các khóa học về Xử lý sự cố máy tính cho sinh viên và các doanh nghiệp. Song song với việc cập nhật lý thuyết cùng với việc thực hành trực tiếp trên các thiết bị, tổ chức các buổi kiểm tra  cuối khóa để cấp Chứng nhận cho học viên. Trung tâm hy vọng giúp cho các cán bộ kỹ thuật của PTC4 sẽ kết hợp một cách hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, nâng cao tay nghề và hiệu suất vào các công việc chuyên môn hàng ngày tại Công ty.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TOÁN Back to Top