Tin tức

NGÀNH HỌC AN NINH – BẢO MẬT MẠNG VŨ KHÍ CỦA THỜI ĐẠI SỐ

NGÀNH HỌC AN NINH – BẢO MẬT MẠNG VŨ KHÍ CỦA THỜI ĐẠI SỐ

Nói đến An ninh mạng, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ là ngành học khó nhằn nhưng ngành nghề nào cũng có những cái khó mà không khó, vì vậy dù cho bạn đã có tìm hiểu, có kiến thức cơ bản hay bạn mới đang tìm hiểu để muốn thay đổi thì với Chúng tôi “Xuất phát điểm không quan trọng – Quan trọng là đi đúng hướng” 

 

Ngành học CNTT được ví như ngành học của những thợ coder, những chuyên gia cọ bàn phím với những dòng lệnh khô cứng thế nhưng khi đã lựa chọn ngành học CNTT thì những con số, những dòng lệnh hay mật mã lại chính là niềm đam mê, là sự sáng tạo và chinh phục.

 

Vậy thì ngành học An ninh mạng trong CNTT có gì hay  

Trong thời đại số, công nghệ trở thành các giải pháp trong Thế giới thực và không một ngành nghề nào có thể đứng ngoài mối đe doạ rủi ro từ không gian mạng.

Có cung ắt có cầu, khi mà thị trường nhân lực cần thì thị trường đào tạo cũng sẽ sôi động, tuy nhiên thì đào tạo như thế nào, đào tạo chương trình ra sao lại là yếu tố quan trọng.

 

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin- Bộ Thông tin và Truyền thông, nếu như năm 2015, tỷ lệ chủng loại sản phẩm an toàn thông tin, an ninh mạng của Việt Nam chỉ chiếm 5%, thì đến năm 2020 đạt 91%; năm 2021 ước đạt 100%. Ngoài ra, tỷ lệ doanh thu sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam so với sản phẩm nước ngoài tăng từ 18% (năm 2015) lên 45% (năm 2020); năm 2021 là hơn 50%. Đặc biệt, Việt Nam là một trong số ít quốc gia đã xây dựng được hệ sinh thái sản phẩm an toàn, an ninh mạng nội địa, có thể tự chủ về công nghệ và giải pháp an toàn, an ninh mạng.

 

Với những chỉ số tham khảo trên thị trường có thể thấy ngành học an ninh mạng đang mở ra rất nhiều cơ hội làm nghề chuyên nghiệp, sở hữu vị trí làm việc tại bất cứ doanh nghiệp nào với mức lương mơ ước. Vậy câu hỏi đặt ra là Cơ hội như vậy nhưng bạn đã có gì để chuẩn bị sẵn sàng cho sự đột phá thời đại số để thích ứng và trở thành một phần của nó.

 

Sự lựa chọn nào cho việc thích ứng với thời đại số

 

Chúng tôi có được câu trả lời dành cho bạn bằng chính khoá học về An ninh – Bảo mật chương trình được chuyển giao công nghệ từ tổ chức giáo dục ThriverDX – Isarel, nhà cung cấp Công nghệ Giáo dục EdTech hàng đầu Thế giới, tiên phong trong công cuộc đào tạo chuyển đổi số.

 

Khoá học đã được xây dựng và phát triển trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã có những điều chỉnh để phù hợp với năng lực của học viên trong nước giúp các bạn tiếp cận được tốt nhất, nhanh nhất nhưng vẫn phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế vì sau khoá học, các bạn cần phải đạt được yêu cầu để tham gia thi nhận chứng chỉ quốc tế được công nhận và cấp bởi các tổ chức có uy tín, đây mới là mục tiêu mà chúng tôi và các bạn cần hướng tới.

 

Hội nhập trong thời đại chuyển số không phải chỉ là học kiến thức đơn thuần mà còn phải đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế vì các bạn sẽ phải làm việc trong những môi trường được quốc tế hoá hoặc cơ hội mở rộng là bạn sẽ làm việc tại các tổ chức nước ngoài vì vậy chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho mình chính là cách bạn khẳng định thực lực của bản thân.

 

Những điểm khác biệt trong mô hình đào tạo khoá an ninh mạng của ThriveDX chính là học viên được học song song online & offline. Khóa học thiết kế dành cho cả đối tượng nhân sự ngành CNTT và Sinh viên ngành CNTT.

 

Khóa học với mục đích nâng cao giá trị nội dung bài giảng về lĩnh vực an ninh – bảo mật, với chương trình đào tạo plug-and-play, nâng cao việc thực hành thông qua các tình huống từ đời thực được mô phỏng.

 

Giáo trình giảng dạy của khoá học bằng tiếng Anh vì vậy học viên cũng cần có kiến thức tiếng Anh đủ để đọc, hiểu và nghe, ngoài ra cũng có một số tài liệu được biên soạn tiếng việt và có Mentors giảng viên người Việt hỗ trợ.

Hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận được chứng nhận từ tổ chức giáo dục và Trường liên kết, ngoài ra nếu đạt điểm tổng kết tương ứng sẽ được tư vấn để đăng ký thi chứng chỉ Quốc tế về bảo mật CompTIA Security +.  Là tổ chức cấp chứng chỉ uy tín được công nhận quốc tế.

Việc sở hữu chứng chỉ quốc tế là bạn đang có cho mình tấm vé làm nghề được quốc tế công nhận và được đánh giá cao khi đưa vào các vị trí công việc quan trọng trong hệ thống.

Học là để tiếp nối giá trị tiềm năng phát triển các nền tảng công nghệ mới!!!

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng Trung tâm: Phòng 105 Nhà A5, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10
    • ĐT: 028 3864 7256 Exit 5371 - 028 222 89 112 - 0902 449 198

  • CN1: Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, P14, Q10
    • ĐT: 028 3864 7256 Exit 5254 - 028 2214 8404

  • CN2: Khu Hành chính tập trung Nhà H1, Đại học Bách Khoa, làng Đại học Thủ Đức
    • ĐT: 028 6278 9210 - 0909 445 308


Back to Top